Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Làm biển quảng cáo salon tóc nên chọn màu nào

...

Bạn đang muốn làm biển quảng cáo salon tóc cho thương hiệu của mình, Nhưng lại chưa biết nên màu sắc ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa các mảng màu biển hiệu salon tóc dưới đây.

Bạn đang muốn lên ý tưởng làm tấm biển hiệu quảng cáo salon cho thương hiệu của mình. Nhưng lại chưa biết nên chọn kiểu dáng thiết kế như thế nào, màu sắc ra sao để có thể lột ta ý nghĩa cũng như thông điệp bạn muốn gửi gắm đến khách hàng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa các mảng màu trên biển quảng cáo salon tóc trước khi bạn quyết định lựa chọn nhé.


Ý nghĩa biển hiệu quảng cáo salon tócBảng quảng cáo đại diện cho thương hiệu


Một tấm biển quảng cáo không chỉ đơn giản là gắn lên đó tên thương hiệu bạn muốn dùng, mà nó còn là nơi đại diện cho danh dự, sự chuyên nghiệp của bạn trong lĩnh vực làm đẹp nói riêng và mọi lĩnh vực khác nói chung.


Do đó biển quảng cáo sẽ là nơi giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách nhanh chóng, đầy đủ thông tin nhất đến với khách hàng, như tên thương hiệu, các dịch vụ sản phẩm bạn có, địa chỉ, và 1 vài thông tin liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm bạn hơn.


Vậy nên với bất kì ai khi muốn làm biền quảng cáo giới thiệu sản phẩm cũng đều cảm thấy băn khoăn, không biết nên chọn lựa kiểu dáng bảng hiệu như thế nào cho phù hợp hay màu sắc phối hợp ra sao để không bị nhàm chán cũng không gây nhức mỏi mắt, rối mắt sao cho khách hàng dễ dàng nhận ra mình nhất.


Ý nghĩa các gam màu chủ đạo của biển hiệu salon tócBiển hiệu salon tóc màu đen thể hiện sự huyền bí


Nếu bạn để ý kỹ sẽ nhận thấy hầu hết các mẫu biển quảng cáo trên thị trường đều lấy 2 tone màu đối lập nhau làm màu chủ đạo cho tấm biển. Tuy nhiên không phải tấm biển nào cũng nổi bật, cũng phù hợp trong cách phối hợp.


Màu đen: Khi bạn sử dụng gam màu đen làm biển quảng cáo cho salon tóc nó sẽ có ý nghĩa thể hiện đẳng cấp và sự huyền  bí. Một gam màu thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp một cách trọn vẹn. Và hơn nữa với gam màu đen làm màu chủ đạp này thì bạn có thể dễ dàng phối kết hợp chúng cùng nhiều màu sắc khác, như màu đen – trắng, đen – đỏ, đen - vàng kiểu thiết kế chữ cũng khá đa dạng.


Màu đỏ: Gam màu này lại khá kích thích và thu hút ánh nhìn của khách hàng, đặc biệt nó còn giúp tạo nên sự trẻ trung và năng động cho tấm biển salon tóc.


Biển quảng cáo thể hiện sự năng động


Màu trắng: Màu của sự tinh khối, trang nhã và rất tinh tế. Vậy bạn nghĩ sao khi tấm biển quảng cáo salon tóc trong tương lai của bạn sẽ có phong cách thiết kế như thế này. Chắc hẳn nó sẽ rất thu hút cho mà coi, nhất là khi bạn sử dụng chữ mica đen, chữ nổi inox màu vàng,....bởi đó chính là sự phối kết hợp hoàn hảo hơn bao giờ hết về màu sắc. Đối lập nhưng lại là cộng hưởng ăn ý.


Như vậy khi đã nắm rõ ý nghĩa của những gam màu thường được dùng trong làm biển quảng cáo salon tóc chắc hẳn bạn đã có thể chọn lựa cho mình gam màu phù hợp với mong muốn.


Hay liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đặt biển quảng cáo salon tóc chuyên nghiệp, hiện đại.