Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Biển quảng cáo cảm ứng thông minh

...

Với việc sử dụng công nghệ cảm ứng, biển quảng cáo đã đem lại những thông điệp một cách ấn tượng. Thu hút sự tò mò của người xem, tối ưu hóa nội dung một cách triệt để.


Hiện nay có khá nhiều thương hiệu lớn áp dụng công nghệ cảm ứng cho biển quảng cáo của mình. Và tạo ra những hiệu ứng hấp dẫn người xem.


Ở Thụy Điển hãng Apotek đã sử dụng công nghệ tiên tiến để quảng cáo cho một sản phẩm chăm sóc tóc mới của hãng.


Tại ga điện ngầm ở Sockholm biển quảng cáo của Apotek cùng công nghệ cảm biến âm thanh có thể nhận biết khi có đoàn tàu đi qua. Biển quảng cáo ban đầu là hình ảnh một người phụ nữ có mái tóc thẳng mượt. Nhưng khi tàu đi qua mái tóc của cô gái trong biển quảng cáo bỗng tung bay. Và cô gái phải cố gắng vuốt tóc thẳng trở lại. Nhiều hành khách đi qua tấm biển sẽ cảm thấy bất ngờ và chắc chắn sẽ không khỏi tò mò để xem nó quảng cáo sản phẩm gì.


Một tổ chức bảo vệ quyền trẻ em ở Tây Ban Nha cũng cho ra một tấm biển quảng cáo khá thông minh. Với chiều cao của người lớn và trẻ em có sự cách biệt mà biển quảng cáo dựa vào đó để hiển thị nội dung khác nhau cho phù hợp.


+ Trẻ em có chiều cao dưới 1,3m sẽ hiện ra thông điệp: “If somebody hurts you, phone us and we’ll help you” - Nếu ai đó làm bạn tổn thương, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn cùng với 1 số điện thoại.

+ Với người lớn, thì thông điệp khác sẽ hiện ra: “If somebody hurts you, phone us and we’ll help you” - Nếu ai đó làm bạn tổn thương, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn cùng với 1 số điện thoại.


Với việc sử dụng công nghệ cảm ứng, biển quảng cáo đã đem lại những thông điệp một cách ấn tượng. Thu hút sự tò mò của người xem, tối ưu hóa nội dung một cách triệt để.DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:  

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 - 0968 86 10 18.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !