Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Sân khấu Gala WeChoice Awards 2017

...

Mở đầu chương trình,  tiếng đàn của bé Bôm hòa quyện cùng tiếng hát của Sơn Tùng M-TP trong ca khúc “Remember me” (Bản phối mới do SlimV thực hiện). Với phần hỗ trợ biểu diễn của 50 người đại diện cho 50 mảnh đời trong xã hội, đồng thời cũng là những nhân vật từng truyền cảm hứng của WeChoice Awards đã qua 3 mùa. <


Gala WeChoice Awards 2017 là nơi tôn vinh những con người có và những sự kiện ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong suốt một năm vừa qua. Sân khấu còn là nơi những tài năng âm nhạc mang đến cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.


Ngày 4/2 gala đã diễn ra tại trung tâm triển lãm SECC (TP.HCM). Những chiếc cúp danh giá đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Đạo diễn Việt Tú cùng giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh đã có màn dàn dựng đầy cảm xúc, và lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.


Mở đầu chương trình,  tiếng đàn của bé Bôm hòa quyện cùng tiếng hát của Sơn Tùng M-TP trong ca khúc “Remember me” (Bản phối mới do SlimV thực hiện). Với phần hỗ trợ biểu diễn của 50 người đại diện cho 50 mảnh đời trong xã hội, đồng thời cũng là những nhân vật từng truyền cảm hứng của WeChoice Awards đã qua 3 mùa. Đó là khoảng khắc lan tỏa nhất với mong muốn kết nối tất cả mọi người lại với nhau.


Bé Bôm và Sơn Tùng M-TP.


Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ và sâu lắng với bản phối mới của"Cát bụi" - cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.


Min và Đức Phúc thăng hoa với mash-up 3 bản hit Vpop và quốc tế là "Ánh nắng của anh".


Xesi, B-Ray với mash-up "Tuý Âm và "Ở trong thành phố"


Bảo Anh trở lại sân khấu WeChoice Awards 2017 với "Sống xa anh chẳng dễ dàng".Bản mash-up"Yêu là tha thu", "Em chưa 18", "Cô ba Sài Gòn" qua giọng ca của Only C, Lou Hoàng và nhóm Lip B.


Sân khấu WeChoice Awards bùng nổ với những màn hoà ca đầy cảm xúc.


Tôn vinh những con người và những sự kiện có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.


U23 Việt Nam bất ngờ được vinh danh Đại sứ truyền cảm hứng thứ 6.