Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Ngắm Tokyo với những biển hiệu truyền thống

...

Nói đến Nhật Bản không thể không nói đến thành phố Tokyo. Một thành phố với hơn 12 triệu dân sinh sống. Là một trong những trung tâm lớn nhất của Nhật Bản nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.


Nói đến Nhật Bản không thể không nói đến thành phố Tokyo. Một thành phố với hơn 12 triệu dân sinh sống. Là một trong những trung tâm lớn nhất của Nhật Bản nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Có thể các bạn không còn quá xa lạ một Tokyo đông đúc phồn thịnh. Nhưng qua những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Masashi Wakui các bạn sẽ thấy một Tokyo khác. Một Tokyo siêu thực và trông huyền ảo như trong những bức tranh hoạt hình. Trong đó giá trị truyền thống gần như vẫn được nhìn thấy khá rõ nét.

Trong những bức ảnh mà Masashi Wakui đã chụp thường có nhiều đèn lồng, đèn đường và những ánh đèn neon. Những ánh sáng từ các cột đèn các biển quảng cáo, các nhà hàng làm hiệu ứng màu sắc của bức ảnh thêm phần huyễn hoặc. Với ai đã từng lang thang trên những con đường tại Tokyo vào ban đêm, họ sẽ thật sự cảm nhận được và sẽ thấy thú vị hơn khi ngắm những bức ảnh mà Wakui đã chụp.

Ảnh của Wakui khá đặc trưng, và rất dễ dàng để có thể nhận ra. Bạn có thể ngắm nhìn nhiều hơn tại Flick của Wakui: https://www.flickr.com/photos/megane_wakui/

Những hình ảnh dưới đây cho ta thấy sự giao thoa giữa biển hiệu truyền thống cùng các biển hiệu hiện đại. Những góc nhỏ sầm uất đầy lịch sử giữa một thành phố xa hoa.(Tổng hợp)

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 - 0968 86 10 18 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !