Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Sự phát triển và tiềm năng của ngành quảng cáo ngoài trời

...

Các hình thức quảng cáo ngoài trời ngày nay rất đa dạng. Tùy theo từng nhu cầu và sản phẩm mà các nhà làm quảng cáo có thể lựa chọn trong 4 loại hình quảng cáo ngoài trời


Quảng cáo ngoài trời đang phát triển rất nhanh trong ngành quảng cáo hiện nay.


Quan niệm mới


Trước đây, nhắc tới ngành quảng cáo ngoài trời, chúng ta thường hay nghĩ ngay đến những biển quảng cáo trên nóc nhà, các nhà cao ốc, quốc lộ...Biển quảng cáo đặt ngoài trời tấm lớn chúng ta hay gọi là Billboard. Hiện nay thì quảng cáo ngoài trời không còn đơn giản như vậy nữa. Mà chúng ta phải đặt khái niệm vào tất cả các loại quảng cáo xuất hiện ở bên ngoài. Nơi có người di chuyển. Như thang máy, siêu thị, sảnh tòa nhà.


Các hình thức quảng cáo ngoài trời ngày nay rất đa dạng. Tùy theo từng nhu cầu và sản phẩm mà các nhà làm quảng cáo có thể lựa chọn trong 4 loại hình quảng cáo ngoài trời gồm:

Biển quảng cáo tấm lớn (Billboard): Là những biển tầm cao, thích hợp cho quảng cáo các mặt hàng công nghiệp, xây dựng, viễn thông hoặc các mặt hàng lâu bền như ti vi, xe ô tô, tủ lạnh…
Những hình thức quảng cáo ngoài trời hiện nay rất đa dạng. Tùy nhu cầu mà có thể lựa chọn:


- Billboard: Biển tầm cao, thích hợp cho những công ty lớn, về viễn thông, xây dựng hoặc các sản phẩm điện tử...

- Quảng cáo đường phố:Là những quảng cáo tầm thấp tại những nhà chờ xe bus, bến xe, kiốt, banner đường phố...Loại hình này thích hợp cho những chiến dịch ngắn ngày, hoặc những sản phẩm tiêu dùng như đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm.

- Quảng cáo di động: Thường xuất hiện trên phương tiện di động như oto, xe máy, xe bus, xe taxi hay những dạng trưng bày ở các trung tâm thương mại, văn phòng, chúng có leafleft, poster, kệ, khay...


Ngoài các hình thức quảng cáo truyền thống thì những hình thức hiện đại như bảng điện tử, màn hình Led, màn hình cảm ứng...cũng đóng góp vai trò rất lớn trong ngành quảng cáo..Có nhiều hình thức quảng cáo mới nổi:


Theo nghiên cứu, thị trường quảng cáo ngoài trời có rất nhiều tiềm năng tại Việt Nam. Thị trường Việt Nam đang có xu hướng lớn mạnh và sẽ là điểm đến của nhiều công ty quảng cáo đa quốc gia. Có rất nhiều hình thức quảng cáo mới xuất hiện ở Việt Nam như việc công ty.


Hình thức nào hiệu quả ?


Những hình thức quảng cáo mới có hiệu quả và sức hút hơn nhưng chi phí khá đắt đỏ. Trong khi loại hình quảng cáo truyền thống vẫn còn nhiều chỗ trống.


Theo nhiều người trong ngành những biển quảng cáo ngoài trời như Pano, nhà chờ xe bus...đã chứng minh hiệu quả nhất định. Nhu cầu về Billboard ngày càng cao, khiến hình thức này cũng đắt đỏ. Vì nguồn cung gần như là cố định và khó tăng hơn.


Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì Việt Nam vẫn là thị trường tiềm năng khi mà những hoạt động quy hoạch và xây dựng đã dần được cải thiện và dài hơi hơn.DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 - 0968 86 10 18 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !