Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Đèn Neon sign vẻ đẹp khó để thay thế

...

Tuy so với đèn led thì đèn neon sign có vài yếu thế, nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người ưa dùng nó. Giá thành đầu tư cho bộ đèn này khá thấp, và nếu không có tác động lực thì độ bền của nó cũng khá cao. Bảo trì dễ dàng, thay lắp đơn giản.


Trước đây khi công nghệ đèn led còn chưa phát triển thì đèn neon sign là sự lựa chọn không thể thiếu tại các quán cafe, bar, vũ trường, karaoke... Nhất là các lĩnh vực cần kinh doanh tập trung vào ban tối. Nếu kết hợp với bộ điều khiển thì đèn neon sign còn có thể có những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt mà không một loại đèn nào sánh được.


So với đèn led thì đèn neon sign có vài yếu thế hơn chút, nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người ưa dùng nó. Giá thành đầu tư cho bộ đèn này khá thấp, nếu không có tác động mạnh làm vỡ đèn thì độ bền của nó khá cao. Bảo trì dễ dàng, thay lắp đơn giản.


Đèn Neon sign được áp dụng trong biển quảng cáo rất đa dạng. Có thể gắn trên mặt chữ nổi hoặc cũng có thể đứng độc lập. Bản thân nó có thể tạo thành bất kỳ ký tự hình ảnh nào.


Đèn Neon sign cũng có thể đặt trong lòng chữ để chiếu sáng mặt chữ nổi. Chiếu sáng chân chữ inox, đồng, alu, mica, hay chữ tôn...Hay chiếu sáng cả mặt, cả hông và chân chữ.  Bạn sẽ thấy hình ảnh của nó rất đa dạng trong lĩnh vực quảng cáo và tuyệt đẹp.


Việc tạo ra đèn Neon sign thì cần những người thợ lành nghề và cẩn trọng. Lắp đặt đèn Neon sign là không khó, nhưng để đảm bảo về độ bền và đẹp thì không hề dễ dàng.  Vì đèn rất dễ vỡ… Phải gắn chân đèn như thế nào cho hợp lý, gọn gàng. Sử dụng dây đồng dây điện hay dây pine nào. Vị trí nào mới phù hợp. Đấu nối dây điện và đầu cực như thế nào cho chuẩn để không bị phóng ra tia lửa điện. Những công việc như vậy đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Nên không phải người thợ nào cũng có thể làm được.


Cho đến hiện tại đèn Neon vẫn có chỗ đứng rất riêng và khó để thay thế hoàn toàn.
Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm  qua hotline: 0973 188 009 – 024 665 29 665 – 0906 239 414- 0975 40 50 30 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !