Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Đèn Neon trong làm biển quảng cáo !

...

Đường kính của ống đèn Neon thường từ 8-15mm. Những ống Neon trong nhà thường sẽ làm đường kính nhỏ hơn so với ống Neon ngoài trời. Đường kính càng nhỏ thì sẽ càng dễ uốn cong thành hình. Ống lớn thì khó uốn nhưng dùng ngoài trời sẽ dễ nhìn hơn.


Đèn Neon được dùng khá phổ biến trong ngành quảng cáo. Đèn Neon là một loại đèn ống, có nhiều đường kính và màu sắc khác nhau. Có thể uốn theo các hình dạng mong muốn. Có các loại khí hiếm giúp có thể tạo ra ánh sáng. Thường là khí Neon và khí Argon. Khí Neon thì sẽ phát ánh sáng đỏ, còn khí Argon sẽ dùng cho các sắc đèn yếu hơn.

Đường kính của ống đèn Neon thường từ 8-15mm. Những ống Neon trong nhà thường sẽ làm đường kính nhỏ hơn so với ống Neon ngoài trời.  Đường kính càng nhỏ thì sẽ càng dễ uốn cong thành hình. Ống lớn thì khó uốn nhưng dùng ngoài trời sẽ dễ nhìn hơn.

Do ống đèn Neon khá rực rỡ và đa dạng màu sắc nên chúng được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Nhất là các sòng bạc, khách sạn, công viên, nhà hàng và quán ăn. Để ý các bộ phim Hollywood thì các bạn sẽ thấy đèn Neon xuất hiện ở rất nhiều nơi. Hà Nội cũng đã có các hình thức sử dụng đèn Neon từ lâu, nhưng tất nhiên vì có nhiều hình thức quảng cáo đơn giản với người dân hơn. Nên đèn Neon không phát triển tràn lan như ở các nước phát triển.


DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo giá rẻ nhất.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất.

– Làm biển quảng cáo ở tất cả các khu vực như: huyện Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Tây Hồ. Quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, huyện Thanh Trì…Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có thể đến tư vấn đo đạc tận nơi mà quý khách hàng không đi lại nhiều.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm  qua hotline: 0973 188 009 – 024 665 29 665 – 0906 239 414- 0975 40 50 30 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !