Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Những tấm biển quảng cáo vô cùng đặc biệt thời xưa

...

Những tấm biển tuy đơn giản về kết cấu, nhưng thật sự ấn tượng. Ý tưởng sáng tạo cũng khá đa dạng. Với những nét vẽ rất tinh tế, rất riêng và dí dỏm.

Thời xưa, người dân đã áp dụng quảng cáo khá đa dạng vào các cửa hàng hay thương hiệu của mình. Tuy có nhiều thay đổi về cách thức và công nghệ nhưng về cơ bản là không có gì khác. Cũng có đủ biển hiệu, banner, áp phích, biển trong nhà, biển ngoài trời, biển chữ nổi, biển trên cao...


Quay đầu lại nhìn về ngành quảng cáo thời xưa, các bạn sẽ phải ngạc nhiên với những nét riêng mà ngày nay khó mà có được. Những tấm biển tuy đơn giản về kết cấu, nhưng thật sự ấn tượng. Ý tưởng sáng tạo cũng khá đa dạng. Với những nét vẽ rất tinh tế, rất riêng và dí dỏm. Có thể nhận thấy, dù không có công nghệ nhưng đã có khá nhiều các font chữ được dùng linh hoạt trong các tấm biển quảng cáo. Hình ảnh vẫn cứ bắt mắt và đạt được hiệu quả như thường.


Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh mà TLP đã cất công sưu tầm được nhé:

Phần 1:
DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo giá rẻ nhất.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất.

– Làm biển quảng cáo ở tất cả các khu vực như: huyện Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Tây Hồ. Quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, huyện Thanh Trì…Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có thể đến tư vấn đo đạc tận nơi mà quý khách hàng không đi lại nhiều.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm  qua hotline: 0973 188 009 – 024 665 29 665 – 0906 239 414- 0975 40 50 30 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !