Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Hiểu thêm về biển quảng cáo chữ nổi

...

Trong thời đại ngày nay, biển quảng cáo gần như là thứ không thể thiếu trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty. Biển quảng cáo chữ nổi là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng. Biển hiệu chữ nổi sẽ mang lại sức hút không hề nhỏ, sẽ đem lại lợi ích thật sự lớn.

Tìm hiểu về biển quảng cáo chữ nổi

Biển chữ nổi rất thông dụng. Chất liệu thường được dùng để làm nên chữ nổi như inox, đồng, aluminum, gỗ, mica, tole..Có thể lắp thêm đèn để làm tăng hiệu quả cũng như thu hút sự chú ý của người đi đường từ xa vào ban đêm.


Ưu điểm đặc biệt của biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi có thể được làm từ các chất liệu khác nhau. Nên nó sẽ có những ưu điểm đặc biệt khác nhau.


Có 2 loại biển quảng cáo chữ nổi thông dụng nhất:

- Biển quảng cáo chữ nổi với chất liệu Mica: Có giá thành thấp nên rất được ưa chuộng.Có nhiều màu sắc đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Có thể sử dụng kết hợp với nhiều phương pháp chiếu sáng. Dễ dàng để gia công và lắp đặt.

- Biển quảng cáo chữ nổi với chất liệu Auminum: Có độ bền cáo, ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Khó biến dạng và cong vênh.


Biển quảng cáo chữ nổi Mica


Biển quảng cáo chữ nổi Alu


DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

Thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất.

– Làm biển quảng cáo giá rẻ nhất.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Làm biển quảng cáo ở tất cả các khu vực như: huyện Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Tây Hồ. Quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, huyện Thanh Trì…Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có thể đến tư vấn đo đạc tận nơi mà quý khách hàng không đi lại nhiều.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm  qua hotline: 0973 188 009 – 024 665 29 665 – 0906 239 414- 0975 40 50 30 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !