Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Cuốn sách minh họa về quảng trường Thời Đại tuyệt đẹp

...

Joe McKendry là một hoạ sĩ vẽ tranh minh hoạ người Maynard, MA. Ông dạy vẽ tranh minh hoạ tại trường thiết kế Rhode Island và sống tại Brookline, MA cùng vợ và 3 người con.

Những tác phẩm minh họa của ông đã xuất hiện rất nhiều trên toàn thế giới. Bao gồm New York Times, London Times, Vanity Fair, Esquire và TIME Magazine. Trong đó có cuốn sách ONE TIMES SQUARE: Một thế kỷ thay đổi ở ngã tư của thế giới (tác giả David R. Godine). Xuất bản vào năm 2012. Mỗi cuốn sách đã cho phép Joe McKendry nghiên cứu chủ đề mà thực sự ông quan tâm. Có nhiều hình ảnh trong cuốn sách được ông minh họa vô cùng phong phú và sinh động. Ghi lại lịch sử của quảng trường theo cách mà trẻ em và người lớn có thể tiếp cận được.


Biểu tượng của thành phố New York - Quảng trường Thời Đại là một giao lộ chính ở Manhattan. Nối đại lộ Broadway và đại lộ Số 7. Tên cũ của quảng trường là Longacre Square. Năm 1904 quảng trường bắt đầu được đặt theo tên của báo New York Times, khi tòa soạn của báo được dọn về khu vực này.


Nói đến quảng trường Thời Đại là người ta nhớ đến sân khấu Broadway. Với ánh đèn màu lung linh về đêm…


Sân khấu nhỏ và phòng quay của MTV, cùng rất nhiều quán cà phê đã tạo nên sự sầm uất cho quảng trường Thời Đại. Rất nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng đã chọn nơi đây làm ngoại cảnh. Tại đây chúng ta cũng thấy sự bùng nổ của ngành quảng cáo, những hệ thống đèn hiện đại nhất. Nhiều công ty, và các hãng thời trang lớn coi địa điểm này như một nơi lý tưởng để giới thiệu hình ảnh thương hiệu mình. Kể đến nhất là hãng Cocacola, với biển quảng cáo ngay chính giữa Quảng trường. Hãng đã để biển quảng cáo ở đây qua rất nhiều năm với nhiều thay đổi về thiết kế.


Ban đêm cuộc sống ở đây vô cùng sôi động. Cứ đến lễ tết hay nhân một sự kiện lớn nào thì dân khắp thành phố lại cùng nhau tập trung tại quảng trường.


Sau đây chúng ta cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm của ông để hình dung ra sự thay đổi của Quảng Trường. Có cả sự tưởng tượng của ông về sự thay đổi của quảng trường đến tận năm 2050..


(Tổng hợp)

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo giá rẻ nhất.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất.

– Làm biển quảng cáo ở tất cả các khu vực như: huyện Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Tây Hồ. Quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, huyện Thanh Trì…Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có thể đến tư vấn đo đạc tận nơi mà quý khách hàng không đi lại nhiều.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.