Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

6 biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

...

Ở Việt Nam hầu hết các biển quảng cáo ngoài trời đều tương tự nhau. Chỉ thể hiện hình ảnh và quảng cáo nội dung một cách đơn giản cho các nhãn hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng không xa chúng ta cũng có các ý tưởng đặc biệt thu hút và sáng tạo hơn. Mời các bạn tham khảo 6 mẫu quảng cáo dưới đây. 

1. Bên quảng cáo của nhà cung cấp nước sạch DENVER WATER đã biến chiếc cột bê tông trông như một cột nước phun lên từ dưới lòng đất. 2. Thêm một thiết kế phù hợp để tận dụng cột quảng cáo của công ty DENVER WATER.3. Công ty thiết bị nhà bếp lớn nhất của Ấn Độ PRESTIGE thì biến chiếc cột quảng cáo thành một chiếc chảo khổng lồ chênh vênh, thật sự không thể ấn tượng hơn.4. Cột quảng cáo ngoài trời của công ty sản xuất dao cạo hàng đầu Super - Max. Rất trực quan. nhìn là biết độ sắc lẹm của sản phẩm.


5. Chuỗi cửa hàng tạp hóa của Bloom, một phần của Food Lion quảng bá thương hiệu thịt bò mới bằng một quảng cáo khá bắt mắt, họ còn cho lắp đặt hệ thống tỏa mùi hương thịt bò như thật, làm nhiều người ở xa cũng cảm nhận được miếng thịt bò như thật. Tuy ý tưởng đó có hơi ảnh hưởng đến cuộc sống của những người dân sống xung quanh nhưng đó là một ý tưởng thú vị.6. “Lòng tin, trong tay bạn” Nhà sản xuất dụng cụ CRAFTSMAN cũng khá thành công khi tận dụng cột quảng cáo một cách thông minh.


Trên đây là 7 ý tưởng khá tương đồng về việc tận dụng tối đa cột quảng cáo. Vậy bạn đã có ý tưởng mới nào để áp dụng cho doanh nghiệp của mình sau khi xem qua bài viết này ? Nếu có, hãy liên hệ sớm với công ty Thượng Lâm nhé !